• traixinh

Giới thiệu

Trạisinh.com được thành hình như đúng với tên gọi của nó. Hai từ TRẠI SINH được ghép lại, rất quen thuộc với những ai đã một lần vác ba lô ra khỏi ngôi nhà thường nhật của mình, để đến một nơi mà mình ưa thích, để thỏa chí tang bồng, để sống đời thiên nhiện với núi rừng, với non xanh nước biếc, với những di cảnh lạ thường. Những “xúc thực” mà ta sẽ được thưởng thức qua con mắt được thấy , lỗ tai được nghe, cái miệng được nếm trải, cái chân được xúc chạm…. . làm cho ta xao xuyến đến lạ lùng, làm cho ta cảm thấy mình đã ‘lớn lên’, mình tự tin hơn trong cuộc sống mới này.

Như vậy là bạn đã trở thành một trại sinh. Giờ đây bạn đã biết mang theo lều và cắm trại ngoài trời để ngủ, cùng hòa với những tiếng côn trùng, cùng sống với trăng sao, biết đến cái mưa cái lạnh, mà cảm nhận giá trị cuộc sống, giá trị sự sống. Cuộc sống thiên nhiên cho bạn nhiều điều thú vị. Bạn có thể băng rừng vượt suối, bạn có thể leo xuống một vực sâu hay treo lên một vách núi cao. Tự khả năng bạn, bạn có thể làm được tất cả, bạn có thể nổi lửa nấu một nồi cơm hay nướng một củ khoai mà bạn tự tay mình làm. Thật ấm lòng và tuyệt diệu, một đống lửa nhỏ tí tách reo hòa theo tiếng guitar bập bùng trong đêm, còn gì thích thú cho bằng.

Traisinh.com có mặt kịp thời để hổ trợ một phần nào những thiết yếu cho đời sống dã ngoại của các bạn. Vì chúng tôi các thành viên sáng lập cũng là những trai sinh đã từng và tiếp tục trên những hành trình xa gần của mình. Lợi thế, vì chúng tôi cũng đi nhiều cũng có sự hiểu biết về những điều kiện vật chất tối thiều cho một người khi đi cắm trại như: chiệc ba lô, cái võng mùng, túi ngủ, cái lều. Rồi những thứ an toàn cho sức khỏe như một đôi vớ chống vắt, thuốc chống côn trùng, là nón là mũ bảo hộ. Những thứ cần cho việc di chuyển ngày và đêm như : la bàn, đèn pin,…

Traisinh.com luôn gần gũi với mọi người trong sự giao tiếp tư vấn và quan tâm đến tất cả nhu cầu của các bạn khi đi dã ngoại. Chúng tôi lại hiểu biết đến nhiều đoàn thể khác nhau và nhất là các nhu cầu thiết yếu của các bạn, chúng tôi tự hào có thể đáp ứng, có thể tự vấn mọi vấn đề liên quan đến du lịch, đến sinh hoạt dã ngoại, nếu các bạn đã cất công tìm đến chúng tôi. Ở đây, traisinh.com chưa phải thật hoàn hảo nhưng chúng tôi tự hào chưa phải làm một ai thất vọng. Chúng tôi có đủ kiến thức để tư vấn, có đủ chủng loại cho bạn cần, có đủ sự nhiệt tâm cho các bạn tin tưởng, có đủ năng lực để cạnh trạnh về giá cả và chất lượng sản phẩm.

Traisinh.com đã có mặt từ năm 2010 và đến nay đã cảm nhận đủ sự yêu thích của các bạn. Traisinh.com không bao giờ muốn thấy bạn phiền lòng khi đến với chúng tôi trong việc mua hàng và trong quá trình bạn sử dụng sản phẩm do traisinh.com cung cấp.